Hệ thống khóa khách sạn dùng thẻ thông minh IC-RFID

Hệ thống khoá khách sạn thông minh ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu an ninh tối đa đến từng chi tiết cho các khách sạn hiện đại với mức chi phí đầu tư hấp dẫn.

Hệ thống khóa khách sạn dùng thẻ thông minh IC-RFID

Một số đặc tính cơ bản:

Đây là một trong số các loại sản phẩm hiệu quả nhất và phát triển nhất. Có đến hàng ngàn khách sạn lớn trên thế giới sử dụng loại hệ thống khoá và con số này sẽ còn tăng nhanh hơn nữa.

Về mẫu mã: thiết kế theo phong cách Mỹ và Châu Âu, có tay cầm và vỏ bọc ngoài mạ đồng thau, có độ bền cao.

Hệ thống khoá này hoàn toàn tương thích với hệ thống quản lý khách sạn Fidelio (Đức), hệ thống này liên kết với trung tâm quản lý tại bàn lễ tân của công ty và nó đã mang lại nhiều tiện lợi khả quan.

Sử dụng loại khoá IC có nhiều ưu điểm, giá thành hợp lý, điều khiển dễ dàng. Khoá IC tiện cho khách mang đi, tránh dùng thẻ lặp nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Vì thế, khoá IC trở thành biểu tượng cho khách sạn ở khắp mọi nơi trên thế giới.

Công nghệ ứng dụng:

Sử dụng cấu trúc tích hợp thép không gỉ bền và chắc cho bề mặt khoá.Trong ổ khoá không sử dụng các thành phần làm từ nhựa, đinh nên phù hợp cho việc sử dụng chung và sử dụng nhiều lần.

Bảng lót trong ổ khoá được sơn bằng loại sơn dẫn điện. Còn vỏ khoá và nút bấm bằng loại đồng thau nên luôn giữ được độ bóng, mới cũng như không bao giờ bị phai màu nên bền hơn rất nhiều so với các loại thiết bị khác. PCB cũng được mạ xi để tránh bị ăn mòn, ẩm mốc….

Hệ thống khoá thông minh gồm 4 bộ phận: khoá cửa, mã hóa thẻ khoá, thẻ khoá và phần mềm quản lý. Chúng có các đặc tính cơ bản sau:

1. Bảo đảm an toàn tuyệt đối:

Phần cứng của khoá làm bằng các kim loại tốt như thép không gỉ bền và chắc, thích hợp việc va chạm.

Bộ nhớ của khoá ghi được đến 240 lần ra vào mới nhất và có thể ghi lại bất kỳ lúc nào.

Có các thiết bị báo động tự kiểm tra trong mọi trường hợp điều khiển không bình thường ngay cả trường hợp pin gần hết.

Đồng hồ được lăp đặt trong ổ khoá được sử dụng để kiểm tra việc ra vào của khách cũng như các nhân viên khách sạn làm việc theo từng thời gian cụ thể.

Các loại thẻ có yếu tố bảo mật cao, IC, ibutton, RF nhận mật mã có chất lượng cao thích hợp đối với các chức năng kiểm soát ra vào và chức năng không dùng khoá. Sự từ chối nhận mã hiệu của các loại thẻ giả mạo lên đến gấp 3 lần nên sẽ không có hiện tượng mất mát xảy ra nếu cố tình làm thẻ giả mạo.

Khi mất thẻ thì ngay lập tức thẻ bị mất ấy sẽ không có hiệu nghiệm.

2. Hệ thống quản lý thẻ khoá toàn diện:

Một thẻ có 14 chức năng tích hợp và 5 mức độ phân quyền khác nhau. Người quản lý có thể gán cho từng thẻ các quyền ra vào khác nhau đối với từng trường hợp cụ thể. Có thể nói rằng hệ thống thẻ khóa này rất đa dạng, dễ dàng quản lý. Đặc biệt, không mất nhiều công sức để đào tào cho nhân viên về ý thức trách nhiệm làm việc.

3. Có độ tin cậy tuyệt đối và chi phí đầu tư hợp lý:

Khoá làm việc độc lập đạt tiêu chuẩn chỉ dùng từ 4 tới 6 viên PIN loại AA, chi phí cho các hoạt động sinh hoạt khác cũng thấp nên sử dụng hệ thống khoá thẻ này là phù hợp.

4. Phần mềm:

Phần mềm quản lý khoá tương thích với các hệ thống quản lý khác trong khách sạn, và có thể liên kết với 5 giao diện khác tạo thành một hệ thống tích hợp.

5. Hệ thống không dây và khóa cửa độc lập:

Các khoá cửa liên kết với nhau thông qua việc sử dụng thẻ mà không dùng dây, vì thế việc lắp đặt rất đơn giản và dễ dàng.

Trả lời