Khóa cửa vân tay- Tương lai cho ngành khóa cửa

Khóa cửa là một vật dụng không thể thiếu đối với bất kỳ mỗi căn hộ, văn phòng, kho hàng, phòng bảo mật (tài liệu, tiền bạc)… nào. Thông thường, khóa được đánh nhiều chìa và phân chia cho các thành viên liên quan (trong gia đình hoặc cơ quan) để bảo quản và sử dụng.

Khóa cửa vân tay- Tương lai cho ngành khóa cửa

Tuy nhiên, chuyện gì sẽ xảy ra, khi một trong các chìa khóa kia bị thất lạc?

Không một ai trong số chúng ta dám “yên tâm” sử dụng lại khóa khi chìa bị mất, dù chỉ là một chiếc. Mọi chuyện có thể xảy ra nếu chìa khóa mất bị kẻ xấu lợi dụng. Và thế là, một bộ khóa mới có thể phải mua để thay thế khóa cũ, chìa khóa mới sẽ được đánh thêm và sự thất lạc chìa khóa lại có thể xảy ra trong tương lai. Quá trình này có thể được lặp đi lặp lại nhiều lần với nỗi băn khoăn, trăn trở của chủ nhà, chủ doanh nghiệp. Vậy đâu là giải pháp An toàn hơn, Tiện lợi hơn và Văn minh hơn?

Năm 1998, Tập đoàn ADEL bắt đầu nghiên cứu công nghệ vân tay và đã ứng dụng thành công vào ngành khóa. Khóa vân tay ADEL phải chăng là giải pháp An Toàn – Tiện Lợi – Văn minh? Khóa vân tay có điểm gì khác biệt so với các loại khóa thông dụng?

Vân tay là đặc điểm sinh trắc học đặc thù của mỗi con người, không ai giống ai. Vân tay không thể bị “trùng”, Vân tay không thể bị ”quên”, Không thể dễ dàng bị “mất” (trừ tai nạn) và đặc biệt là không thể làm “giả”.
Công nghệ nhận dạng vân tay đang ngày càng phát triển, và được áp dụng hiệu quả trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: Quản lý xuất nhập cảnh, Quản lý Công dân, quản lý chấm công nhân viên, quản lý vào ra và đặc biệt là được ứng dụng để chế tạo khóa cửa vân tay.
Với 10 ưu điểm nổi bật, Khoá vân tay ADEL đã mang đến cho người dùng sự an toàn, tính tiện lợi, nét sang trọng và thể hiện một đẳng cấp khác biệt.

1. Sản phẩm dùng Công nghệ cao: Công nghệ nhận dạng vân tay – An toàn tuyệt đối

2. Thời gian nạp vân tay mẫu vào khóa ngắn: < 1 giây

3. Thời gian nhận dạng vân tay nhanh: < 1 giây

4. Tỷ lệ nhận dạng sai rất nhỏ (FAR ≤ 0.0001%)

5. Tỷ lệ từ chối nhận dạng thấp (FRR ≤1%). Chủ yếu do tay bị bẩn, bị xước

6. Dung lượng lưu trữ cao: Từ 120 – 140 vân tay tùy Model (cho phép lưu trữ tới 10 vân tay của mỗi người trong một gia đình 12-14 thành viên)

7. Tiết kiệm năng lượng: (4 viên Pin AA sạc sử dụng liên tục trong một năm).

8. Chất liệu bền, đẹp; kiểu dáng sang trọng, lịch sự.

9. Chịu được độ ẩm cao, phù hợp khí hậu Việt nam.

10. Có xác nhận quốc tế về chất lượng và tính chính xác của sản phẩm.

Khóa cửa vân tay ADEL được công nhận là hệ thống tuyệt vời, sang trọng và đẳng cấp, thích hợp cho khối văn phòng, phòng họp, biệt thự, căn hộ cao cấp, khách sạn, khu dân cư, vv.

Trả lời